BỐ TRÍ PHÒNG ĂN VÀ NHÀ BẾP PHÙ HỢP

Khi bố trí phòng ăn nên đặt cạnh nhà bếp để rút ngắn đoạn đường đi lại cung cấp món ăn. Nhà khách là nơi giũ khách ở lại lâu nhất, trong điều kiện nhà khách liền kề nhà ăn, thì trang trí nhà ăn cần nặng về chức năng sử dụng, lấy mĩ quan làm chính. Bàn ghế nhà ăn có thể dùng kiểu gấp bằng kim loại không gỉ hoặc bằng gỗ, để dễ dàng thu xếp, không chiếm dụng không gian cố định.

Đọc thêm cặp học sinh siêu nhẹ hami

Thiết bị và dụng cụ nhà bếp nên bố trí theo cách hợp lý sau đây:

Tủ lạnh – bồn rửa – dụng cụ

Tủ đựng – bàn – thớt – bàn ăn.

Mua balo hàng hiệu tốt

Người chủ trong quá trình nấu nướng các hướng thao tác tốt nhất là từ trái sáng phải. Do vậy hình thức bố trí như trên là được. Dụng cụ nhà bếp cần xếp đặt gọn gàng chặt chẽ, các thứ cần thiết xếp theo 1 hàng sát tưòng chính, bố trí từng hàng riêng; như vậy giảm bớt vất vả, tránh động tác đi lại thừa, và giúp chủ bếp cùng lúc chế biến nấu nướng được nhiều thứ.

Chọn Vali du lịch trẻ em thời trang

Từ nơi đặt dụng cụ chính đến tưòng đối diện hoặc đến bò tường, các đồ phụ kiện cự ly nên dưới 10 cm; như bàn quầy tủ chạn có thể đặt ở góc độ cố định, đặt ở góc tường 2 bên giáp nhau; để thuận tiện sử dụng, có hiệu quả diện tích và dung tích thao tác.

sới bài bạc

Nếu nhà bếp có độ dài tương đối, có thể sử dụng thêm chiều cao mặt tường 2 hên , sắp xếp 2 dãy song song; nhưng trong điều kiện như vậy, tất cả dụng cụ chính như tủ lạnh, bồn rửa, bàn quầy tủ chạn thớt kê… nên bố trí tập trung theo một bên tường. Khi sắp xếp các thiết bị và dụng cụ nhà bếp, cần dành ra khoảng trông để sử dụng thiết bị và không gian đi lại.

Trang chủ: soibaibac.net

 

Leave a Reply