LÀM GÌ KHI VỢ CHỒNG XẢY RA TRANH CÃI?

Vợ chồng sống với nhau lâu năm, việc xảy ra cãi nhau là chuyện khó tránh. Song sau khi tranh luận, mọi việc lại đâu vào đó, vẫn yêu thương như thủa ban đầu. Nhưng phải luôn nhớ rằng trong khi tranh cãi cũng phải có những nguyên tắc cơ bản.

Mua cặp đựng tài liệu

Các chuyên gia nghiên cứu về hôn nhân đã chỉ ra 4 điều cấm kỵ:

  1. Khi cãi nhau tuyệt đối không được châm chọc những người thân thuộc của đối phương, nhất là cha mẹ, lấy sự công kích những bậc bề trên để làm tổn thương cho đối phương là không nên.
  2. Không nên châm biếm công việc và nghề nghiệp của đối phương, mắng rằng anh ta (cô ta) không có tiền đồ là vô dụng.
  3. Không được công kích diện mạo bề ngoài của đối phương, đặc biệt là những khuyết tật ngoại hình như cao, thấp, béo, gầy v.v…

Đọc thêm phụ kiện du lịch

  1. Tuyệt đối không được công kích vào hoàn cảnh xuất thân của đối phương, cũng không nên so sánh đổi phương với người khác. Như vậy đều có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến lòng tự tôn của đối phương, làm cho hễ có sự tranh cãi là không thể hoà hợp được.

sới bài bạc

Những tuyệt chiêu để tránh sự tranh cãi

  1. Nhìn thẳng vào nhược điểm của từng người, cùng nhau nuôi hy vọng nhưng không được ép buộc đối phương phải cải tạo.
  2. Khẳng định nhiều ưu điểm của đối phương, thiện chí nêu ra những khuyết điểm của đối phương phải có lòng kiên trì chờ đợi, sự nhận thức và tiến bộ của đối phương.
  3. Phải tự giác khép mình vào khuôn khổ, phải đặc biệt chú ý đến những chi tiết nhỏ của mình làm cho đối phương không thích.

Chi tiết balo dây rút

  1. Giữ gìn phong độ, không được dùng những lòi nói lăng mạ đối phương.
  2. Một khi xảy ra tranh cãi, vợ chồng đểu phải chủ động bớt nóng giận, sau sự việc lại chủ động hoà giải, trao đổi với nhau một cách ôn tồn, từ tốn.
  3. Nên tìm đọc cuốn sách nói về sức khoẻ trong sinh hoạt giới tính vợ chồng.

Trang chủ: soibaibac.net

 

Leave a Reply