Càng lâu càng khó diệt mối tận gốc

Trang Anh trở về bàn ăn với Hạ Lan.

Trang Anh, sao cậu đi lâu vậy. Tớ còn tưởng cậu không tìm được phòng rửa tay. Hạ Lan lên tiếng cười nói.

Nhưng Trang Anh có chút không yên lòng, nhẹ nhàng gẩy gẩy thức ăn trong bát. Vũ Dân cùng Vũ Nhiên diệt mối tận gốc đều là hai người đàn ông ưu tú đẹp trai, Trang Anh khẽ rủ mắt xuống. Thật ra thì, cảm giác của cô với Vũ Dân cũng không phải là thích, cô không biết vì sao Vũ Dân lại chắc chắn mình thích hắn. Chẳng lẽ, cô lại khiến người ta tưởng vậy.

diệt mối

Trong quán rượu cao cấp Nam Đồng, không ít cô gái xinh đẹp mặc mát mẻ nhảy múa dưới ánh đèn mờ mờ, cũng không ít người liếc mắt đưa tình, cười đùa. Vũ Nhiên đi tới, nhẹ nhàng diệt mối bằng mồi kéo kéo cà vạt của mình, ngồi trên ghế salon chỗ VIP, uống rượu, nhìn các cô gái đang phòng chống mối bằng hóa chất xinh đẹp cười cười nói nói. Một mình hắn ở nhà rất nhàm chán, Trang Anh cũng không có, nhiều năm thế này, lúc Vũ Nhiên nhàm chán là đi tới Nam Đồng.

Tôi cũng không biết cách diệt mối tận gốc bằng hóa chất

Dần dần, cũng thành thói quen, tối nay chỉ có một mình nên hắn lái xe tới Nam Đồng, cũng không muốn tìm phụ nữ, chẳng qua là nhìn đám người và nghe âm thanh náo nhiệt sẽ không còn chán nữa.

Vũ Nhiên là một người đàn ông tốt, nên chẳng bao lâu đã có một cô gái xinh đẹp đi tới, mặc quần ngắn và bikini, nhích tới gần Vũ Nhiên, cười nói: Muốn mời tôi tới công ty pcs uống một ly không.
Vũ Nhiên nhướn lông mày, không nói gì, cô gái xinh đẹp kia cầm chén, ngồi trên ghế salon với Vũ Nhiên, sau đó dựa sát vào.

Một mình rất chán đúng không. Cô gái kia bôi thảo quả lên tay, khuôn mặt như tơ nhẹ nhàng xoa lên nút áo của Vũ Nhiên.
Đúng, rất nhàm chán. Hắn không cự tuyệt, lịch lãm cười cười, nhìn mối gỗ ẩm cô gái phóng tình trước mặt mình.

Vũ Nhiên. Có người gọi mình, lúc này Vũ Nhiên cười như không cười nhìn cô gái xinh đẹp đi vào Nam Đồng cùng mấy người bạn, cười đùa đi lại gần Vũ Nhiên. Hắn ngước mắt, nhìn thấy mấy cậu con nhà giàu thường xuyên uống rượu với mình, khóe môi nhếch lên cao hơn. Mấy người họ diệt mối đất đài loan uống rất nhiều rượu, càng lúc càng nhiều phụ nữ xúm lại, trong khoảng thời gian ngắn, chỗ đó cười đùa vui vẻ.

Vũ Nhiên vẫn ngồi ở trên ghế salon, uống rượu, nhưng lại không chạm vào cô gái nào cả.

Leave a Reply