Chọn người cùng sở thích để chơi game minipoker

Em sinh năm 96 người yêu em hơn một tuổi,anh ấy sinh năm 95, bọn em yêu nhau được một thời gian rồi,cả hai bên đều tự nguyện,không ai bắt ép cả, nhưng thời gian gần đây em phát hiện ra người yêu em ,anh ấy nói dối em để đi chơi game minipoker nhiều lắm ạ. Cái gì anh ấy cũng nói dối em được, hồi mới quen nhau anh ấy kể cho em nghe về cuộc sống của anh ấy,nhiều lắm nào là gia đình anh thuộc dạng giàu có, bố mẹ anh làm trong nhà nước, anh cũng nột mình không yêu ai mấy năm nay rồi,mấy năm rồi bây giờ mới yêu lại,và người anh để ý là em,em như nguồn sống mới của anh í……nhiều kinh khủng.

Gần đây em vô tình phát hiện ra cách chơi game cao bồi mới hay vô cùng là gia đình anh ấy không hề giàu có(nhà ở ngoại tỉnh,xa lắm,nhà ngói ba gian,còn cả đụn rơm to,có bò cả đàn), công việc của bố mẹ cũng không phải như vậy( em kể thế thì mọi người cũng biết bố mẹ anh là nông dân rồi), ngôi nhà anh ấy khoe là của nhà anh cũng không phải mà là nhà ông chủ tịch huyện,hàng xóm của nhà anh ấy, rồi trong khi quen em thì anh đã có một cô người yêu, hai người họ đã yêu nhau được nửa năm rồi.

Chọn người cùng sở thích để chơi game minipoker

Chọn người cùng sở thích để chơi game minipoker

Em có nói chuyện nghiêm túc với cả 2 người và em cũng nói ý định của em là định rút lui vì em không muốn là người thứ ba chen chân đi phá hoại tình cảm của họ.Nhưng anh khẩn khoản xin em tha thứ vì lần đi đánh Slot machine ăn tiền,và nói rằng anh đã chia tay với người yêu cũ,anh đổ tội cho người ta bám riết anh,còn anh chỉ yêu mình em thôi,em yêu anh nên mù quáng tin anh,chúng ta lại tiếp tục yêu nhau. Nhưng sao em thấy anh thờ ơ với em quá chừng. Lúc anh muốn bên em anh khác lắm,quan tâm em chu đáo nhưng rồi đến cái tin nhắn anh cũng chẳng buồn trả lời em,anh cũng chẳng thèm chat với em trên face.

Em đang rất băn khoăn về tình yêu anh dành cho em,liệu đó có phải là một tình yêu chân tình hay giả dối với một mục đích nào khác? Em đã gặp anh,chúng ta đã trao đổi thẳng thắn với nhau về cách đánh game cao thấp,anh hứa anh thay đổi,anh đã làm. Anh nhắn cho em những cái tin hời hợt rồi mất hút,mặc cho em đợi tin nhắn của anh tới khuya, em bảo anh nói em đòi hỏi quá nhiều,blab la….chúng ta lại cãi nhau,em không muốn thế.Giờ em đang suy nghĩ lại mọi chuyện mà không biết phải làm sao, em có nên tiếp tục hay chỉ dừng lại thôi?

 

Leave a Reply