Lưu ý quan trọng khi mua sim số đẹp vina trả góp

Là một trong những nhà mạng ra đời sớm nhất trên thị trường, Vinaphone ngày càng khẳng định bản lĩnh của mình khi càng ngày cho ra đời những loại sim có giá trị phù hợp với nhu cầu khách hàng. Để chọn những loại sim số đẹp vina hiện nay không khó khăn như trước, để sở hữu nó thì lại càng dễ dàng hơn. Thông qua hình thức mua sim trả góp, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc sở hữu sim số đẹp của nhà mạng vinaphone mà mình yêu thích. Nhưng bạn nhất định không được quên những lưu ý quan trọng khi mua sim số đẹp vina trả góp.

Đọc kỹ bản hợp đồng

Đọc kỹ bản hợp đồng


Đọc kỹ bản hợp đồng

Nếu bạn đã từng mua những sản phẩm trả góp thì không có gì cảm thấy xa lạ với hai từ hợp đồng. Khi bạn mua sim số đẹp vina trả góp, bạn cũng phải làm hợp đồng với bên bán. Hợp đồng này do bên bán tức là những đại lý, cửa hàng bán sim cho bạn soạn thảo. Nên bạn cần hết sức chú ý phải đọc kỹ những điều khoản có ghi trong hợp đồng. Điều này là vô cùng quan trọng bởi nếu lơ đãng thì bạn có thể đánh mất quyền lợi của mình.

Đọc kỹ hợp đồng không những giúp bạn có được quyền lợi mà còn thuận tiện cho những lần bạn thanh toán hàng tháng. Bạn cần biết mức lãi suất quy định trong bản hợp đồng. Nếu mức lãi suất đó quá cao, bạn cần phải thương lượng mức lãi suất phù hợp nhất. Những sim số đẹp vina có giá càng cao thì mức lãi suất càng lớn.

Đăng ký chính chủ

Những đầu sim số đẹp vina

Đăng ký chính chủ

Điều quan trọng không kém khi bạn mua sim số đẹp vina đó chính là đăng lý chính chủ. Bạn có biết khi mua sim trả góp thì bao lâu bạn được đăng ký chính chủ sở hữu của sim đó? Sau khi bạn hoàn thành xong mức lãi và gốc của sim thì bạn mới có quyền đăng ký làm chủ sở hữu của sim. Nên nếu có trường hợp bạn trốn nợ thì đại lý, cửa hàng bán sim cho bạn sẽ liên hệ trực tiếp với nhà mạng Vinaphone khóa sim của bạn.

đọc thêm:

Leave a Reply