Mua sim trả góp như thế nào?

Hiện nay với nhu cầu của người sử dụng không còn muốn mua sim đơn giản chỉ để sử dụng mà còn để thể hiện đẳng cấp cá nhân nên có thể bạn sẽ không thể tưởng tượng được có những loại sim có giá trị vô cùng lớn. Chính vì có những loại sim có giá cao như vậy nên bạn không thể trả trong vòng 1 lần. Các cửa hàng, đại lý đã cho khách hàng mua sim trả góp với mức ưu đãi hấp dẫn.

Những loại sim như thế nào mới là sim trả góp?

Những loại sim như thế nào mới là sim trả góp?

Những loại sim như thế nào mới là sim trả góp?

Thường những loại sim trả góp là những loại sim đắt, có trị giá từ 8 triệu đồng trở lên. Tùy từng cửa hàng hay đại lý khác nhau mà có hình thức trả góp khác nhau và quy định giá trị sim trả góp khác. Những loại sim cần phải trả góp là những loại sim quý và những loại sim này thường mang lại những giá trị vô hình cho khách hàng.

Có thể kể ra những loại sim trả góp thường có nhất là: sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý, sim lộc phát,… có những loại sim có kết hợp nhiều những loại sim phong thủy khác nhau khiến giá trị sim tăng rất cao. Bạn cứ tưởng tượng có những loại sim cả tỷ đồng. Hiện nay, trên thị trường có những loại sim có giá cao hơn cả là sim ngũ quý 99999, ngũ quý 88888, lục quý 999999, lục quý 888888,… đây thực sự là những loại sim hiếm.

Hình thức mua sim trả góp như thế nào?

 

Hình thức mua sim trả góp như thế nào?

Hình thức mua sim trả góp như thế nào?

Tùy từng địa điểm đại lý, cửa hàng khác nhau mà đưa ra hình thức mua sim trả góp khác nhau. Thường thì bạn sẽ phải trả từ 30% đến 50% trước khi mua sim trả góp. Số tiền còn lại bạn có thể trả vào những thời gian khác nhau, có thể theo tháng, theo quý nhưng thường là theo tháng. Mức lãi suất căn cứ vào loại sim mà bạn mua có giá như thế nào.

Với thủ tục trả góp đơn giản, nhanh chóng, bạn dễ dàng có thể mua sim trả góp một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Các cửa hàng, đại lý bán sim thường đưa ra điều kiện là bạn đối chiếu với sổ hộ khẩu, chứng minh thư,….

đọc thêm:

Leave a Reply