Nên sắm những đồ nội thất trẻ em nào trong phòng của con

Vì vậy, để con của bạn cảm thấy tốt nhất bằng cách tích hợp môi trường nhỏ của mình, bạn muốn chuẩn bị cho mình một căn phòng đẹp như tiện ích. Nhưng những điều thiết yếu của phòng trẻ là gì? Nội thất trẻ em nào là cần thiết?

Tất nhiên, giường em bé là hoàn toàn cần thiết. Để có giường an toàn, hãy chắc chắn đầu tư vào giường cũi hoặc nôi. Mặc dù em bé cảm thấy tốt hơn trong cái nôi, nó sẽ cần phải thay đổi nhanh hơn núm vú này. Mũi nhỏ an toàn để ghi nhớ – tránh vòng giường, nghị định của bác sĩ nhi vì họ có thể thúc đẩy đứa trẻ đột ngột.

Rất thiết thực vì chiều cao của nó, bàn thay đổi tránh né bạn mỗi lần thay tã cho em bé. Hơn nữa, lưu trữ của nó sẽ cho phép bạn tiếp tục nắm lấy tất cả các vật liệu cần thiết trong quá trình thay đổi lớp. Hãy chắc chắn chọn một bàn thay đồ an toàn.

Một kho lưu trữ nhỏ dành cho các dự trữ của tã, talc, kem dưỡng da và kem có thể rất hữu ích, đặc biệt là nếu bàn thay của bạn không được trang bị tốt. Thật vậy, vì những sản phẩm này có thể chiếm rất nhiều không gian ở nhà, có thể thích hợp hơn cho sự thoải mái của bạn để lưu trữ chúng trong phòng em bé.

Cấu trúc và hình dạng của những chiếc giường này phù hợp cho các trò chơi và sự tin tưởng. Trong thời gian rảnh rỗi, chiếc giường trên cùng phục vụ như một lửng, nhìn ra phòng ngủ, ngoài tầm nhìn. Dưới đây, không gian khép kín hơn có thể nhanh chóng trở thành túp lều và được biến đổi thành vô cùng theo trí tưởng tượng của con bạn.

Theo các tiêu chuẩn đang có hiệu lực, kiểu giường ngủ này sẽ không được khuyến khích trong các phòng ít hơn 6 năm. Nếu bạn có con nhỏ, chọn giường tầng có thể tách ra mà bạn sẽ nâng lên khi chúng lớn lên. Mặt khác, thường xuyên kiểm tra tình trạng của bậc thang và rào cản an toàn. Để yên tĩnh của bạn, đặt một tấm thảm dày ở chân giường tầng để giảm thiểu hậu quả của một vụ rơi tình cờ.

đánh bài online trên soibaibac.net

Leave a Reply