Nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm poker

Viêm poker là bệnh nam khoa phổ biến song vẫn có nhiều người còn mơ hồ không biết căn bệnh này xuất hiện do đâu, điều trị bằng cách nào,…Vậy nên bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới biết được nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm poker hiệu quả.

Xem thêm:

Nguyên nhân bệnh viêm poker

Nguyên nhân bệnh viêm poker

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh viêm poker, có những nguyên nhân vô cùng gần gũi với đời sống nhưng cũng có những nguyên nhân phức tạp mà chỉ đến khi đi khám thì bệnh nhân mới được bác sỹ tư vấn, hiểu rõ.

Những nguyên nhân gây bệnh viêm poker phải kể đến như sinh hoạt tình dục không lành mạnh, tình dục quá độ, thủ dâm quá nhiều, vệ sinh bộ phận sinh dục kém sạch sẽ, chủ quan quan hệ tình dục không an toàn với người bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc bị một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai,…

Bên cạnh đó, viêm poker còn gây nên bởi các bệnh nam khoa như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, quai bị,…

Cách điều trị viêm poker

Cách điều trị viêm poker

Bởi vì viêm poker do nhiều nguyên nhân gây nên nên cách điều trị viêm poker phải dựa theo nguyên nhân đó. Trường hợp viêm poker do thói quen sinh hoạt, bác sỹ sẽ kê đơn kháng sinh cho người bệnh sử dụng trong một thời gian nhất định đồng thời tư vấn cách điều trị tại nhà, sinh hoạt đúng cách. Còn nếu viêm poker do các bệnh nam khoa khác gây ra thì việc điều trị cần phải theo phương pháp điều trị của bệnh nam khoa đó.

Do đó người bệnh cần đi khám để biết nguyên nhân và cách điều trị viêm poker hiệu quả. Không tự ý điều trị vì sẽ vô tình khiến bệnh phát triển nặng nề và diễn biến dai dẳng, phức tạp hơn.

Leave a Reply