Ra nhiều khí hư dính như hồ có ảnh hưởng như nào

Khí hư dính như hồ là một trong những biểu hiện của khí hư bất thường. Vậy ra nhiều khí hư dính như hồ có ảnh hưởng như thế nào đến nữ giới. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ra nhiều khí hư dính như hồ có ảnh hưởng như nào

Trang chủ : http://soibaibac.net/

Ảnh hưởng của khí hư dính như hồ với nữ giới

Khí hư là chất dịch được tiết ra từ vùng kín mỗi ngày. Khí hư mang vai trò quan trọng với cơ thể, là điều không thể thiếu với nữ giới. Bình thường chị em sẽ thấy khí hư có màu trắng trong, không có mùi. Nhưng nếu chị em thấy khí hư có bất cứ dấu hiệu lạ nào khác thì thì cần chú ý vì đây phần lớn là dấu hiệu bệnh phụ khoa.

Các bệnh phụ khoa có biểu hiện khí hư dính như hồ có thể kể ra như : bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Các bệnh này đều làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của nữ giới. Nếu cứ để tình trạng khí hư dính như hồ tiếp tục diễn ra mà không chịu điều trị sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu, có hại như vô sinh, hiếm muộn.

Phần lớn chị em bị khí hư dính như hồ ra nhiều thường không vệ sinh vùng kín hàng ngày sạch sẽ, lạm dụng các loại dung dịch vệ sinh, đã từng nạo phá thai ở cơ sở kém chất lượng…. Tất cả đều có thể làm khí hư dính hư hồ xảy ra và gây ảnh hưởng đến nữ giới.

Cách phòng tránh ra nhiều khí hư dính như hồ

Cách phòng tránh ra nhiều khí hư dính như hồ

  • Vệ sinh hàng ngày với nước sạch hoặc nước muối ấm từ 2-3 lần. Vệ sinh đúng cách từ trước ra sau, không được thụt rửa sâu bên trong để tránh đẩy vi khuẩn vào âm đạo.
  • Sau khi đi vệ sinh, trước và sau khi quan hệ vệ sinh với nước sạch và lau khô vùng kín với khăn sạch.
  • Không sử dụng các loại dung dịch vệ sinh có lượng lớn hóa chất dễ gây kích ứng làm vùng kín ngứa ngáy khó chịu.
  • Quan hệ tình dục an toàn, có sử dụng bao cao su.
  • Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, thấm hút được mồ hôi. Không mặc quần áo bó sát, bị ẩm mốc.
  • Khi dùng băng vệ sinh nên thay mới sau 4 tiếng sử dụng, tránh lạm dụng băng vệ sinh hàng ngày.
  • Không uống thuốc kháng sinh, thuốc phá thai trong thời gian dài
  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và luyện tập thể thao hàng ngày.

Trên đây là bài viết về Ra nhiều khí hư dính như hồ có ảnh hưởng như nào được chia sẻ với chị em phụ nữ. Hy vọng chị em thấy bài viết hữu ích khi tìm hiểu về khí hư dính như hồ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào không rõ về tình trạng khí hư dính như hồ chị em có thể tham khảo thêm bài viết : http://intellitape.com/khi-hu-dinh-nhu-keo/

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục : http://soibaibac.net/category/huong-dan-cach-choi/

Leave a Reply