Sự chọn lựa của bạn trở nên đa dạng hơn khi nhập hàng Trung Quốc

Asik, cậu bé, bạn chắc chắn? Chúng tôi đã không nhìn thấy bạn trong một thời gian dài, cô nói. Pat và một vòng tay im lặng mua quần áo quảng châu làm theo chú tôi. Tôi cố gắng giữ bình tĩnh. Nhỏ giọt phút.

Anh sẽ đi ra ngoài với tôi? Tôi đang vội, ở đó tôi có thể hút một điếu thuốc với bạn.

Bạn thực sự cần phải đi ngay bây giờ?

Chúng ta hãy đi ra ngoài, bởi vì chúng ta có thể nói chuyện tốt hơn.

Đúng, đó chính. Bạn trông đẹp , chú tôi nói.

nhap hang tq

Các chú là một người đàn ông nhỏ chắc nịch. Chúng tôi đi ra ngoài cùng nhau. Có một vài bước để thoát khỏi. Cả hai đều là chậm và nhìn tôi một lần nữa. Chúng tôi đến với taobao việt nam nhà nước trong xúc xích bò, trước khi một dòng người dài sẽ lấy một mảnh nóng của xúc xích. Cánh cửa sẽ tự động mở và độ sáng lấp lánh dazzles chúng tôi, nhiệt chào đón chúng tôi mạnh mẽ hơn và hữu hình hơn trước khi bước vào hội trường. Một vài cách nhập hàng Trung Quốc bước đi từ lối vào, chúng tôi dừng lại ở một nơi cung cấp bóng râm. Dì của tôi đã nối tôi và đẩy trên đường với tôi.

Không gì có thể cản được bạn khi nhập hàng Trung Quốc

Chẳng bao lâu nó sẽ đi. Tôi đã không nhìn vào đồng hồ. Tôi châm một điếu thuốc, dì của tôi đã hỏi tôi làm thế nào để order tmall nó đi với nghiên cứu. Như chúng ta đã nghe thấy tiếng nổ. Một đĩa vi phạm thông qua các điểm mà tại đó chúng tôi đứng. Khói phun ra ra, màu xám, khói đen. Tai tôi vang lên. nổ ra khủng bố. Dì Muriel run rẩy, bám lấy tôi và các chú. Mọi người chạy la hét từ hội trường. Bác Hicham nhìn tôi dò hỏi, với đôi mắt nhìn chằm chằm. Ông vận chuyển hàng trung quốc nắm lấy tay ​​vợ, đôn đốc các phòng đi. Đóng đằng sau chúng tôi làm theo. Cổ họng tôi chế hơn được. Fear. Tăng tốc. Mọi thứ để mua hàng trung quốc online đều nhanh hơn. Phần còn lại của những ngày hè đã qua, như tôi mong muốn, giống như tôi muốn có nó.

Ai có thể đã làm điều này? Trong hội trường nó rất hòa bình, dì Muriel nói.

Thế giới là tàn nhẫn. Những điều chính bạn không có cách mua alibaba gì xảy ra.

Nghe có vẻ như một lời nói dối. Tôi phải đi xa khỏi họ, đi từ khói bốc lên phía sau tôi. Tôi đang tìm kiếm nơi ăn xin trẻ được. Cô đã biến mất.

Tôi ôm lấy dì dượng và nói lời tạm biệt. Lên má tôi một giọt nước mắt của dì Muriel vẫn còn.

Tôi phải đi.

Ánh mắt của tôi không quay trở lại.

Leave a Reply