Tham khảo ngay những mẫu giày da nam hot nhất 2018

Bạn có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt một đôi giày da nam đểu và xịn thông qua những đường chỉ may trên sản phẩm. Nếu giày xịn thì sẽ được may vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang lại độ bền đẹp cho sản phẩm. Bạn có thể tham khảo một số mẫu giày dưới đây, để có thể phân biệt được giày xịn và đểu.

Giày lười nam da bò cho những chàng trai ưa chuộng phong cách cổ điển GBP-3304

Một đôi giày nam cao cấp, giày da nam hàng xịn có đế làm bằng cao su nguyên khối chống chịu nước tốt, không mòn hay trơn trượt, đi rất êm chân và không phát ra tiếng động. Giày chất lượng kém có đế làm bằng nhựa, giòn, cứng và nhanh bong, tạo ra tiếng động khá mạnh dù di chuyển nhẹ nhàng. Thông thường đế giày sẽ được khâu chặt cùng thân giày để ngăn nước ngấm vào chân, đồng thời tăng độ bền cho sản phẩm.

Tiểu long ngư được tạo hình đẹp mắt

Không như những sản phẩm kém chất lượng có phần đế chỉ được dính qua loa bằng keo dán rẻ tiền, rất dễ bong tróc giày khi trời mưa, sản phẩm có tuổi thọ rất thấp. Lớp vải da bề mặt cũng sẽ cứng và bóng khác thường vì được xử lý và làm từ loại da kém chất lượng, nhiều khi không phải da thật mà chỉ là các chất tổng hợp. Khi dùng ở nhiệt độ cao – quá nóng hoặc quá lạnh, ẩm ướt, lớp da sẽ dễ bị nổ hoặc khô giòn, chất lượng rất kém.

Giày da nam công sở cao cấp cho phái mạnh GB-063

Lớp lót giày cũng rất cần được lưu ý, ví dụ với các đôi giày da cao cấp của Ngựa Bạc, lót đều làm bằng chất liệu thoáng khí, êm chân, tránh mùi mồ hôi đặc biệt còn nâng chiều cao một cách bí mật, không hề bị phô hay lộ dáng. Hãy tránh những đôi giày lót quá mỏng khiến chân tiếp xúc với mặt đế giày gây đau nhức.

Thông tin cờ bạc cần thiết cho cuối tuần

Thuộc lòng những bí quyết trên để tự tin lựa chọn giày nam da xuất khẩu thật tốt tại Hà Nội! Đừng để bản thân mua phải những đôi giày đắt tiền mà chất lượng thì ngược lại.

 

 

Leave a Reply